Món ăn đặc trưng của nhà hàng tháng Giêng 2016

Súp cá diếc lá ngải :

Đây là món ăn đặc trưng của nhà hàng rất thích hợp với sức khỏe quý khách

sau ngày làm việc căng thẳng mệt nhọc. Nghiêm ngặt từ khâu nhập thực phẩm, cá

diếc là loại cá diếc đồng với chất lượng dai – ngọt – bổ dưỡng kết hợp cùng những

ngọn lá ngải dân dã sẽ tạo lên một món súp đồng quê bổ dưỡng, có tác dụng chữa

cảm cúm, đau đầu sẽ mang lại cho quý khách một tinh thần sảng khoái thoải

mái.Sau khi thưởng thức súp cá diếc lá ngải.

Súp cá khoai :

Là một món ăn đồng quê rất đặc sắc với những con cá khoai tươi ngon được

đánh bắt ở những vùng biển xa bờ nên thịt cá khoai nhiều chất dinh dưỡng. Cá khoai

kết hợp với gia vị cà chua ăn cùng rau sống,với chất lượng rau sạch được trồng từ

nhà hàng, sẽ tạo nên một món ăn đầy hương vị, rất thích hợp cho thời tiết se lạnh

cuối năm.

Cá diếc vùi trấu :

Là món ăn từ lâu đã đi vào lòng người bời hương vị đậm đà khó quên, phù hợp với bữa

ăn gia đình hoặc hội họp liên hoan. Cá diếc đưuọc chọn từ vùng quê lúa với chất thịt dai

ngọt, thơm ngon bổ dưỡng kết hợp với cách chế biến công phu tạo nên món cá diếc vùi

trấu đậm đà bản sắc dân tộc.

Giò hươu :

Khi đến với các tỉnh đồng bằng châu thổ Sông Hồng, quý khách không quên ghé qua

nhà hàng Cánh Diều Vàng – Nam Định sẽ được thưởng thức món giò hươu mang hương vị

ngày tết. Giò hươu được làm bằng 100% thịt hươu sao, kết hợp cùng hương vị của hạt tiêu

tạo nên món giò hươu đậm đà thơm ngon rất thích hợp cho bữa ăn gia đình trong dịp tết.

Đặc biệt, đây còn là món quà biếu quý giá và ý nghĩa.Đảm bảo ATVSTP

Giò lợn sạch :

Là món ăn mỗi người dân Việt Nam đều được thưởng thức và biết đến. Nhưng đến với

món giò lợn sạch tại nhà hàng Cánh Diều Vàng với chất lượng thơm ngon bổ dưỡng, trang

trại lợn sạch của nhà hàng sẽ mang đến cho thực khách 1 món ăn cổ truyền cho ngày tết.

Xôi cá rô

Trong cái nắng hanh và tiết trời rét ngọt giữa đông, ngồi nhấm nháp từng thìa xôi dẻo

thơm, từng miếng cá rô thơm bùi quyện với lát hành phi giòn tan, kết hợp cùng nguyên

liệu cá rô đồng và hạt gạo được lấy từ vùng nông thôn chân chất tạo nên hương vị của món

xôi cá rô đậm đà bản sắc