Giới thiệu về Cánh Diều Vàng

Giới thiệu

Công ty CP Nam Phương Hồng – Nhà hàng Cánh Diều Vàng xin kính chào quý khách, với kiến trúc lạ  mang dáng hình cánh diều, tọa lạc trên trục đường 10 nối liền 2 tỉnh Nam Định – Thái Bình với tổng diện tích 7500m2, không gian thoáng mát, có hội trường rộng chứa 300 thực khách, 14 phòng ăn Vip lớn nhỏ và phòng đãI tiệc buffe lên tới 600 khách. Nhà hàng đã trở thành địa chỉ quen thuộc với khách hàng trong tỉnh – ngoại tỉnh và các tour khách du lịch Quốc tế dọc trên Quốc lộ 10.

Đến với nhà hàng Cánh Diều Vàng thực khách được tận hưởng những hương vị đồng quê với những món ăn mang  đặc trưng của Việt Nam nói chung và vùng Châu thổ Sông Hồng nói riêng.

Nhà hàng chúng tôi đã và đang xây dựng hệ thống nhà hàng đảm bảo vệ sinh ATTP tốt nhất, chất lượng nguồn thực phẩm tốt đến với khách hàng. Khác biệt hơn cả là du khách về với nhà hàng được thả hồn theo tiếng sáo diều vi vu, tận hưởng âm thanh ấm động của vùng Châu thổ Sông Hồng cùng làn điệu chiếu chèo Thành Nam mà chỉ ở Nhà hàng Cánh Diều Vàng mới có. Nhà hàng đã lấy phương châm: “Dựng nghiệp bởi chữ tâm – Đại thành trong chữ tín” để xây dựng thương hiệu phát triển trong lĩnh vực dịch vụ, nhà hàng cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình sẽ đem lại cho quý khách những món ăn dân dã về chính vùng quê mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Nam Phương Hồng – Nhà hàng Cánh Diều Vàng.

Địa chỉ: Lô E9, Khu Công Nghiệp Mỹ Trung, TP Nam Định.

Số điện thoại: 03503.819.141/ 03503.500.577

Nhà hàng Cánh Diều Vàng : Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt.